7 cách đơn giản giúp gia chủ đuổi tà khí, hút tài lộc vào nhà

Priya Sher, chuyên gia về phong thủy và cho biết: “Duy trì sự cân bằng trong không gian sống và làm việc chính là tiêu chuẩn danh tiếng giúp xua đuổi tà khí cũng như lôi kéo vượng khí vào trong nhà”.

“Ngôi nhà chính là sự phản chiếu hình ảnh của người chủ nhà. Bất cứ phần nào trong ngôi nhà bị bỏ quên, không được chăm chút cũng thể có nguồn năng lượng tiêu cực”, cô nói thêm.

Giữ cửa trước của quý khách luôn sạch đẹp

Cửa trước tượng trưng cho sự giàu sang, địa vị của gia đình vì vậy quý khách cần không ngừng nghỉ lau chùi để cửa trước luôn sạch đẹp. Để lôi kéo nguồn năng lượng tích cực, quý khách nên đặt 1 chậu cây đẹp ở trước cửa.

Dọn dẹp lối vào

Hãy luôn giữ lối vào nhà được sạch đẹp, gọn gàng, ngăn nắp để nguồn năng lượng được di chuyển. Bạn không nên để lối vào lộn xộn, giầy dép, quần áo vứt tứ tung. Hãy đặt áo khoác, giày dép vào tủ kính. Để tăng cường nguồn năng lượng tích cực, quý khách nên đặt thêm 1 chiếc gương và hoa tươi ở lối vào.

Không đặt bếp đối diện có bồn rửa

Bếp là không gian sống động vì bếp đại diện cho sự nuôi dưỡng và sự hài hòa của mối quan hệ giữa mọi người trong nhà. Bạn nên tránh đặt bếp đối diện có bồn rửa. Bạn chú tâm không nên đặt quá nhiều đồ đạc có màu đen hoặc màu đỏ ở trong bếp.

Chú ý sắp xếp đồ đạc trong phòng khách

Hãy sắp xếp để đồ đạc tương xứng có không gian trong phòng khách. Bạn không nên để đồ đạc chặn bất cứ lối vào hay cửa nào trong phòng khách. Để tăng cường vượng khí, quý khách nên đặt 1 chiếc đèn ở góc phòng.

Phản chiếu ánh sáng trong phòng ăn

Phòng ăn hoặc bàn ăn là 1 nơi quan trọng trong phong thủy nhà vì đó là không gian quý khách có thể tập trung suy nghĩ về các gì mình đang ăn. Để tối ưu hóa năng lượng trong không gian này, quý khách nên treo 1 cái gương lên tường để phản chiếu bàn ăn và đặt hoa tươi trên bàn.

Trang trí phòng ngủ có màu sắc trung tính

Để có 1 giấc ngủ ngon, êm đềm, quý khách nên trang trí phòng ngủ có màu sắc trung lập, nhẹ nhàng. Bạn nên đặt 2 đèn ngủ ở 2 bên giường. Bạn có thể treo đèn nhỏ hoặc thắp nến thơm để lôi kéo nguồn năng lượng tích cực trong phòng ngủ.

Trồng cây trong nhà

Bạn vẫn có thể tạo ra 1 khu vườn nhỏ hoặc vườn treo trong 1 căn nhà có quy mô khiêm tốn. Khu vườn đại diện cho cả sức khỏe và sự giàu có. Vì vậy, quý khách cần không ngừng nghỉ chăm chút để khu vườn nhà mình được xanh tốt, mau ra hoa kết quả.


Camnangcanho.com – Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*