6 quy tắc cần nắm rõ lúc phân phối nhà cho Tây

Ở Việt Nam nhu cầu thuê nhà, mua nhà của khách nước ngoài đang tăng thêm cùng với đó là chính sách mở và hội nhập sâu rộng của nền kinh tế. Tuy nhiên, với rất nhiều người trở ngại khăn khi phân phối nhà cho khách nước ngoài. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm tư vấn cho khách nước ngoài của bà Lê Thùy Linh, Giám đốc doanh nghiệp TNHH Kona Real.

– Điều đầu tiên : lúc môi giới hoạt động cho người nước ngoài, một yếu tố không thể thiếu đó là phải giao tiếp được ngoại ngữ, đủ để hai bên có thể hiểu nhau. Bởi vì sẽ mang nhiều sự cố xảy, vấn đề phát sinh ra trong khi giao hay cần phải chăm sóc KH . Khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là chìa khóa để mở thêm nhiều thời cơ làm ăn, mối quan hệ với KH , đối tác nước ngoài…

Kinh nghiệm khi bán hàng cho khách Tây
Những bí kíp lúc bán nhà cho khách nước ngoài

– thứ hai : quý khách phải đặc chú ý , những vị khách nước ngoài rất thích hoạt động đúng giờ, nếu đến trễ 1 – 2 phút sở hữu nhiều khách cũng không hài lòng và họ không quan tâm đến bất cứ nguồn gốc gì khách mua đưa ra… khách hàng hẹn đúng giờ thì nên đúng giờ. Việc khách hàng đến đúng giờ chưa biết quý khách với giúp gì cho họ không, nhưng đó sẽ là điểm mạnh cho khách hàng trong cách hoạt động . Trong trường hợp với khả năng đến trễ thì nhắn một tin nhắn, để khách biết bạn cũng tôn trọng thời gian của họ.

– Điều điều thứ 3 : Vì là người nước ngoài nhiều lúc họ không tự hiểu được những vấn đề, bạn phải hoạt động rõ ràng ngay từ đầu. lúc không chắc chắn thì không nên nói. Vì khi lời nói quý khách nói ra, rút lại không được , những người khách khó tính sẽ cho rằng khách hàng là người làm việc không rõ ràng, chuyên nghiệp. Và gây cho những người khách nước ngoài sở hữu cảm giác khách mua đang lừa dối họ hơn là sự thiếu thông tin , nhầm lẫn.

– Thứ năm: Những người nước ngoài rất thích sự trung thực, chữ tín. Vậy hãy là người môi giới với trách nhiệm, trung thực, vận hành tận tâm, tận lực tận lực, chăm sóc khách hàng tốt nhất mang thể. bạn không nên lợi dụng họ là người nước ngoài mà kê giá, tăng giá, tính đủ thứ phí… Bởi lúc làm bởi vậy , thì họ cũng biết bạn tốt xấu ra sao, nên cứ làm nhiệt tình, thật thà ắt sẽ sở hữu thành công.

– Thứ 5: Mọi tài liệu thủ tục phải chính xác nhất. quý khách chẳng thể chốt chuyển nhượng với khách hàng lúc mà những điều khoản, tài liệu , điều kiện để cấu thành một giao dịch không đủ. Những hậu quả và rắc rối xảy ra sẽ không lường trước được. Căn cứ từng giao dịch mang sự khác nhau.

– Cuối cùng: khi khách mua vận hành với khách nước ngoài tức là khách hàng đang đại diện cho người Việt Nam để làm việc . Nếu quý khách đi lừa người ta tức là bạn làm cho vết nhơ nó không phải trên người KH nữa, mà có lúc đối với bạn đó họ quy chụp luôn cả người Việt Nam, cả một ngành nghề. Nên lúc quý khách hoạt động bạn càng phải làm tốt hơn, phải có lòng tự hào, kiêu hãnh về bản thân , về dân tộc.

có thể điều này có cảm giác hơi to lớn quá, nhưng không thừa đâu. Nhưng hãy gắng sức làm tốt công việc này, chính KH là người yêu nước, là cầu nối cho người nước ngoài yêu Việt Nam hơn. Vì trong nhiều trường hợp bạn còn là người giới thiệu về du lịch, về văn hoá, về con người để họ biết nhiều hơn về đất nước mình.

Một lưu ý nữa hãy tự hào mình là người Việt Nam, có phẩm chất, giá trị, tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Chỉ cần hoạt động nhỏ, hiện hữu , làm tốt là đã làm được nhiều điều khác hơn không chỉ cho chính bản thân , mà cho xã hội, cho đất nước.

Hãy chăm sóc khách hàng làm thế nào mà họ cần đến bất động sản người đầu tiên họ tin cậy và nhớ đến chính là bạn . Đó là mục tiêu không phải môi giới nào cũng muốn đặt ra để đạt được, chỉ có người sở hữu đủ niềm đam mê, chân thành và yêu nghề thật sự mới làm được điều này.
xem thêm mẹo hay thuê căn hộ nhà chung cư quận 7