6 lý do để nhà đầu tư tầm trung chọn dự án nhà liền thổ mới

Không chỉ nằm đúng địa điểm vàng, công trình nhà liền thổ Đông Tăng Long – Hưng Lộc còn quyến rũ khách bởi pháp lý rõ ràng và lợi nhuận bền vững.

Chị Hải, 1 nhà đầu tư vừa “cắt lỗ” 1 căn hộ chung cư chung cư cấp cao tại Bình Thạnh, chia sẻ: “Đầu tư căn hộ chung cư không còn tiện lợi như trước. Trong khi đó, nhà kèm đất cho mình cảm giác an toàn hơn đồng thời khu vực Q.9 cũng đang phát triển sầm uất. Cho nên mình quyết tâm dồn tiền phân phối chung cư ở trung tâm để chọn lọc 1 công trình nhà liền thổ ở Q.9 có pháp lý minh bạch và hạ tầng hoàn chỉnh phía này”.

Trong tầm ngắm của một số nhà đầu tư tầm trung như chị Hải, công trình nhà liền thổ Đông Tăng Long – Hưng Lộc có thiết kế nhà liên kế kèm sân vườn đang được giới thiệu ở Q.9 có nhiều thế mạnh rõ ràng và thích hợp, chờ mong là 1 kênh an toàn và có lợi nhuận tăng thêm nhanh để đầu tư trung hạn.

1. Vị trí đắc địa

Tính đến cuối năm 2017, vô vàn công trình hạ tầng giao thông trung tâm phía Đông thành thị đã và đang được đầu tư mạnh và dần đã đi vào hoạt động. Các con một số con phố Vành đai 2, 3 tuyến metro Bến Thành, Suối Tiên, một số trục giao thông chính như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển…, một số cây cầu Phú Hữu, Tăng Long đang được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng khiến việc đi đến đi đến thuận lợi, khiến khu này dần phát triển thành sầm uất, nhộn nhịp. Nằm trong công trình khu thành thị phức hợp Đông Tăng Long, Đông Tăng Long – Hưng Lộc hưởng trọn địa điểm vàng trung tâm Q.9, giáp giới có 4 mặt một số con phố lớn: Vành đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Liên Phường. Chỉ một sốh trung tâm thành thị 10km, công trình gần kề và tiện lợi kết nối có một số tuyến giao thông huyết mạch phía Đông và trục phát triển thành thị mới của TP.HCM.

Dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc toạ lạc địa điểm đắc địa ngay trung tâm quận 9
Dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc toạ lạc địa điểm đắc địa ngay trung tâm quận 9

2. Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Thị trường đất nền, nhà liền thổ tại Q.9 luôn sôi động, tuy nhiên quỹ đất pháp lý rõ ràng, minh bạch dành cho một số công trình lớn có quy hoạch đồng bộ, bài bản khá khan hiếm thời điểm cuối 2017. Vì thế, Đông Tăng Long – Hưng Lộc vượt bậc bởi chủ đầu tư và đơn vị phát triển công trình Thăng Long Real đều danh tiếng và có một số công trình thành công trên phân khúc. Lựa chọn 1 công trình có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ bài bản như Đông Tăng Long – Hưng Lộc sẽ giúp nhà đầu tư cắt giảm một số rủi ro cũng như một số phiền phức không đáng có về thủ tục pháp lý.

3. Lợi nhuận bền vững

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh chính là đòn bẩy kích giá trị BĐS tại Q.9 tăng cao. Bên cạnh đó, tại Q.9 cũng có số lượng lớn một số chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài và người lao động Việt Nam sẽ tăng trong vài năm tới cùng có sự đã đi vào hoạt động của một số tập đoàn công nghệ và khu phức hợp… Nhu cầu nhà ở trong vài năm tới của khu này đặc trưng lớn. Do đó, giá trị nhà đất chỉ có thể tăng lên, chờ mong 1 khoản đầu tư an toàn và thành công.

Đầu tư nhà liền thổ dịp cuối năm 2017 có lại lợi nhuận bền vững
Đầu tư nhà liền thổ dịp cuối năm 2017 có lại lợi nhuận bền vững

4. Giá cả trong tầm tay

Chị Hải đã đi tìm mua đất nền Q.9 từ chủ tư nhân nhưng lại không ưng ý do giá cả bị “thổi” cao, đồng thời phải chi trả 100%. Đông Tăng Long – Hưng Lộc có giá cả thích hợp trong phân khúc tầm trung, nhiều chọn lọc về quy mô, thiết kế nhà kèm sân vườn, lại hỗ trợ chi trả từng đợt, thuận lợi cho chị hơn. Chị chia sẻ: “Với giá từ 3 tỷ đồng cho 1 căn nhà liền sân vườn, mình thấy là 1 khoản đầu tư hợp lý. Hệ thống đại lý phân phối cũng rõ ràng, minh bạch, khiến người mua tránh được việc nhiều tầng lớp cò sale và giá ảo”.

5. Quy hoạch bài bản

Một điểm cùng lớn của Đông Tăng Long – Hưng Lộc là nằm trong khu thành thị phức hợp có quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích về y tế – giáo dục – vui chơi – mua sắm. Nhìn trên bản đồ quy hoạch tổng thể, một số nhà đầu tư thường nghĩ luôn đến nhu cầu muốn ổn định gia đình tại công trình này, do quy hoạch tiên tiến và dao động xanh rộng lớn, có 17 công viên nội khu và khu hồ phong cảnh rộng 20 hecta chờ mong 1 cuộc sống tiên tiến tiện nghi và thanh bình.

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc được quy hoạch bài bản, đồng bộ
Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc được quy hoạch bài bản, đồng bộ

6. Kiến trúc tiên tiến, tiện nghi:

Với 2 loại quy mô và 5 kiểu thiết kế thiết kế, 272 căn nhà kèm sân vườn Đông Tăng Long – Hưng Lộc có tới cho bạn nhiều chọn lọc về 1 căn nhà đẹp, 1 tổ ấm tiện nghi và hoàn hảo mà ai cũng mơ ước. “Mình đầu tư vì nghĩ tới giá trị tài sản sẽ tăng cao, đồng thời nếu muốn cho thuê cũng sẽ rất đắt khách do khu này sẽ rất sầm uất nhưng nhà lại thiết kế đẹp, dao động xanh lớn, ai nhìn cũng muốn tới ở đó!”, Chị Hải chia sẻ khi đặt tiền giữ chỗ Đông Tăng Long – Hưng Lộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*