5 yếu tố cần quan tâm lúc “phân phối nhà” thời khó khăn

Sự trầm lắng của thị trường BDS ở thời điểm giai đoạn này là một thử thách không nhỏ đối với nhiều chủ đầu tư (CĐT ).

tranh giành giữa một số quần thể , cũng như sự ảnh hưởng từ làn sóng giảm giá đối với phân khúc căn hộ, cùng thêm sự “khôn ngoan” hơn của quý khách khiến việc phân phối hàng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây .

vì vậy , để với được doanh số phân phối hàng trung bình mỗi tháng từ 10 – 15 căn hộ sẽ luôn là niềm mơ ước của các CĐT , mặc dù điều đó đã từng là quá khứ. Tuy nhiên, quá khứ vẫn sở hữu thể lặp lại ở giai đoạn này , nếu CDT biết tuân thủ đúng những qui định về phân phối hàng, trong đó, chẳng thể bỏ qua những yếu tố sau:

5 yếu tố cần quan tâm khi “bán nhà” thời khó khăn | ảnh 1

– Thứ nhất, để bán được căn hộ, CĐT phải đi đúng hướng ngay từ thời gian đầu . Tức là CĐT phải tuyển lựa vị trí đất “đắc địa”, mang đi đến hạ tầng hoàn chỉnh, nghiên cứu kỹ thị trường để chọn lựa thị trường sản phẩm và chính sách giá bán ban đầu.

Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là công tác phân kỳ, đầu tư một biện pháp thích hợp , tránh để lâm vào tình trạng đói vốn, do không bán được hàng, phải giãn công đoạn xây dựng . Điều này sẽ gây mất niềm tin ở quý khách .

-thứ hai , bản chất công trình phải tốt, bởi vì khách mua không đơn thuần chỉ mua căn hộ để ở mà còn cân nhắc đến nhiều Khía cạnh khác , như môi trường sống , mảng xanh, tiện ích đi kèm, an ninh, dịch vụ chăm sóc KH và nhất là chất lượng quần thể . tiến trình xây dựng công trình phải đúng theo cam kết. Vì nếu chỉ cần có sự sơ suất trong khâu quản lý chất lượng, khách mua sẵn sàng “quay mặt” với chủ đầu tư ngay.

– thứ 3 , bộ phận marketing của quần thể phải xây dựng được các chiến lược tiếp thị quảng bá dự án , chọn phân khúc bạn phù hợp đang có nhu cầu mua căn hộ, và sở hữu khả năng tài chính. phân phối hàng cần phải mang nhiều linh hoạt về csbh , phương thức phân phối hàng, phương thức thanh toán, rõ ràng minh bạch và công khai với KH trong việc ký kết hợp đồng và những điều khoản phân phối hàng… Bên cạnh đó , còn phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm khách hàng .

– Thứ tư, xây dựng và phát triển được một đội ngũ nhân viên phân phối hàng chuyên nghiệp, danh tiếng . Phát triển các mạng lưới liên kết với một số công ty , đại lý môi giới phân phối một biện pháp hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không sở hữu đội ngũ phân phối hàng riêng thì việc chọn lọc đại lý phân phối sẽ đóng vai trò quyết định sự thành bại trong việc bán hàng của một quần thể căn hộ.

– Và cuối cùng là xây dựng một hệ thống chăm sóc, liên lạc với bạn một bí quyết hiệu quả nhất. Điều này không chỉ giúp chủ đầu tư cập nhật tài liệu của tổ hợp cho khách hàng thường xuyên hơn, mà còn được lắng nghe ý kiến, yêu cầu từ phía KH , nhằm khắc phục kịp thời và hoàn thiện hơn trong việc bán và chăm sóc quý khách .
Tìm hiểu thêm kinh nghiệm thuê căn hộ quận 1