4 vật đại kỵ phong thủy tuyệt đối không để trong nhà

Theo quan niệm phong thủy, dưới đấy là 4 vật đại kỵ tuyệt đối không để trong nhà để tránh 1 số điều không hay.

Cây chết

Cây còn sống tượng trưng cho sự tăng trưởng trong ảnh hưởng phong thủy. Nếu cây trong nhà quý khách đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình quý khách.

Bạn có thể thấy được luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc hoặc không có hứng thú có việc gần gũi của vợ chồng.

Nếu cây trong nhà quý khách đang bị héo, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình quý khách. Ảnh minh họa.

Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của quý khách, hãy bỏ chúng đi, mua 1 số cây mới và chăm sóc chúng cẩn trọng. Còn nếu cây chết vì quý khách có số “sát cây” thì không nên trưng cây trong nhà.

Những loại đồ cổ và vật dụng lai lịch không rõ ràngNhững đồ này không nên tùy tiện đặt trong nhà, tối kị 1 số vật từ pháp trường. Bởi trên thực tại, có nhiều 1 số cổ vật bị đào trộm từ 1 số ngôi mộ cổ. Mà người xưa đại phần nhiều chết vì bệnh tật, 1 số vi khuẩn này đa số không bị tiêu diệt trong điều kiện thổ táng.

Vì vậy 1 số đồ cổ được chôn theo người chết thường chứa rất nhiều vi khuẩn. Việc đặt 1 số đồ cổ này trong gia đình sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Hoa khô

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ sở hửu ngôi nhà bởi chúng đại diện cho 1 số nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Theo 1 chuyên gia về phong thủy, phong thủy quan niệm “hình nào khí nấy” nên 1 số đồ vật có liên quan đến sự chết chóc như 1 số bông hoa khô thì cần phải loại bỏ.

Hoa khô là 1 trong 1 số vật đại kỵ tuyệt đối không nên để trong nhà. Ảnh minh họa.

Ngoài ra, 1 số tìm hiểu đã cho thấy, mùi hương của 1 số loại hoa giả hay hóa chất ướp hoa khô là 1 số chất nhân tạo được sử dụng nhằm mục đích thương mại. Nếu đặt trong phòng ngủ, đặc thù là phòng ngủ kín gió, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người trong phòng.

Máy móc hư hỏng

Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đây, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, 1 số mối quan hệ quý khách đang có và công việc quý khách đang làm. Tốt nhất quý khách nên đi sửa 1 số đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

Thông tin chỉ có tính xem xét!

Camnangcanho.com – Theo Doanh nghiệp VN

Tìm hiểu thêm: phong thuy cho phong tro tại Camnangcanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*