4 sai lầm phổ biến khi mua bất động sản

bản thân giá trị của một bất động sản là không hề nhỏ, vì vậy, quyết định bỏ ra một vài tiền lớn để mua một ngôi nhà hay mảnh đất là việc không không phức tạp , độc đáo hơn ví như đó lại là căn nhà đầu tiên của KH . KH cần tránh 4 sai lầm phổ biến khi mua nhà đất dưới đó để không phải ngậm ngùi về lựa chọn của mình.

Không nghiên cứu và phân tích thích hợp về BĐS

lúc mua BĐS (bất động sản ), chính mình khách hàng phải là một chuyên gia để mang thể tự trả lời 2 vấn đề, đó là tài chính và nhu cầu. Một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ phân tích được khả năng tài chính hiện giờ của gia đình, những khoản thu, chi trong mỗi tháng, mỗi năm và tìm ra phương án giải quyết một số khoản nợ ngày nay và phát sinh khi mua nhà.

Dù KH  sở hữu khoản tiền dành dụm khá ổn, nhưng việc có  phương án dự trù vay ngân hàng không bao giờ là việc thừa. Tốn thêm chút nhiều công việc để tìm hiểu vấn đề này sở hữu thể sẽ giúp KH mang  tuyển lựa sáng suốt.

đặc thù , khách mua cũng không nên đánh giá phải chăng những khoản phí mà KH phải trả trong mỗi tháng lúc với căn nhà. Ngoài số tiền mua nhà, quý khách còn phải thanh toán  mhững khoản phí như dịch vụ tiện ích, thuế, bảo hiểm, giá thành cải tạo ngôi nhà, kinh phí bảo trì sửa chữa nhà mỗi năm… Tại thời điểm hiện nay , chúng có thể nhỏ đối với khách mua , nhưng theo thời gian, chi phí duy trì ngôi nhà sẽ tăng lên đáng kể.

khách mua với bao giờ nghĩ rằng sau 5 năm, 10 năm nữa ngôi nhà của mình sẽ như thế nào? Những điều gì sẽ khiến quý khách phải đắn đo ? Nếu trả lời được những câu hỏi này, khách hàng sẽ lập được cho mình một danh sách kinh phí cần phải sở hữu .

Điều gì cần cho ngôi nhà mơ ước của gia đình khách hàng ? Ngôi nhà trong mơ mà khách mua muốn sở hữu  đã đáp ứng đủ những yêu cầu đó chưa? Hãy nhớ rằng, khách hàng không chỉ mua một ngôi nhà để ở mà còn đang mua một vị trí. Vì vậy, hãy làm quen với một số  hàng xóm tương lai, tìm hiểu về khu phố mà KH sắp trở thành cư dân… để tìm hiểu về chất lượng một vài trường học, tiện ích, giao thông, an ninh và mhững vấn đề quy hoạch với thể trong tương lai.

Không sử dụng hỗ trợ chuyên nghiệp

bạn hoàn toàn sở hữu thể mua một ngôi nhà mà không cần sự trợ giúp  của bất kỳ một đại lý nhà đất  chuyên nghiệp nào. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khảo kinh phí . Thế nhưng điều ấy với phải là chọn lựa tối ưu dành cho quý khách ?

Bất động sản luôn có giá trị lớn
BĐS luôn với giá trị lớn, cần khách hàng cân nhắc nhiều vấn đề trước lúc đầu tư

Một đại lý bất động sản  chuyên nghiệp sẽ sở hữu  vai trò gì mà bạn hãy quan tâm cần đến họ? Thứ nhất , một chuyên gia bất động sản  sẽ tìm hiểu những ngôi nhà thích hợp với nhu cầu của KH và cho ra một danh sách chọn lọc , sau đó nghiên cứu kỹ và đi thực địa để sắp xếp một vài cuộc hẹn, giúp bạn sở hữu được trải nghiệm thực tế tại những ngôi nhà phù hợp . Họ sẽ tư vấn, phân tích cho quý khách về giá trị của từng ngôi nhà, giải thích những thắc mắc của khách hàng trong từng trường hợp thực tế.

Cuối cùng, họ sẽ trợ giúp cho bạn về vấn đề hợp đồng và pháp lý lúc quý khách tuyển lựa mua. Nếu bạn tự mua căn nhà có nghĩa là khách hàng đang đóng vai trò của một chuyên gia nhà đất , nhưng KH với đủ bí kíp , kiến thức, phân tích chuyên môn để làm điều đó?

Gật đầu trước lúc thuê một chuyên gia kiểm tra BDS

bạn đã tìm thấy một ngôi nhà mà khách mua xem như là  hoàn toàn phù hợp ! khách mua đang cảm cần đưa ra tuyển lựa mua nó ngay? Hãy khoan! quý khách đã những hiểu biết gì về ngôi nhà mà khách mua đang nhận ra thích thú?

Sự tham gia của một chuyên gia để kiểm tra sự an toàn của ngôi nhà tiềm năng đó là một việc rất cần thiết. Chuyên gia này sẽ kiểm tra và đánh giá về kết cấu, xây dựng, hệ thống điện nước của ngôi nhà và cho khách hàng tài liệu  về mức giá xấp xỉ cho những vấn đề cần sửa chữa nếu cần thiết. Đừng quá bất ngờ lúc mhững chuyên gia này đưa ra một danh sách dài một vài lỗi mà ngôi nhà mơ ước của bạn đang tiềm ẩn, bởi công việc của họ là tìm lỗi.

Không tính đến khả năng thanh khoản của nhà đất

bạn vừa mới mua ngôi nhà mơ ước, chắc hẳn khách hàng sẽ chưa nghĩ đến việc phân phối nó. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày luôn đầy rẫy những bất ngờ. Chưa nói đến những bất ngờ xấu khi bạn buộc phải tính chuyện phân phối nhà vì gia đình hoặc chính mình  xảy ra những biến cố, quý khách cũng mang thể phân phối nhà lúc muốn chuyển sang ngôi nhà mới tốt đẹp hơn.

Tính thanh khoản của ngôi nhà cũng là yếu tố tuyển lựa một phần giá trị của ngôi nhà. nếu như ngôi nhà có vị trí tốt, trang trí nội thất đẹp… ngôi nhà ấy sẽ mang tính thanh khoản cao và ngược lại.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*