4 điều không thể bỏ qua cho sales khởi nghiệp với bất động sản

Sales nhà đất là 1 lĩnh vực đầy thách thức nhưng cũng đã tạo ra rất nhiều tỷ phú trẻ tuổi, để dấn bước vào nghề “phân phối hàng tiền tỷ” này thì sales chẳng thể tay không đánh trận và bước đi 1 mình. Chính vì vậy chọn lọc 1 doanh nghiệp phân phối nhà đất và đồng hành cộng chính là bước đệm vững chắc để bắt đầu có lĩnh vực quyến rũ này.

Gia nhập 1 doanh nghiệp phân phối nhà đất chính là đã bước vào 1 môi trường làm việc tập thể có những đề nghị nhất định để chắc chắn cho toàn hệ thống làm việc và gắn kết tốt. Để mau chóng hòa nhập có môi trường mới và nhận được tối đa sự hỗ trợ từ đại lý phân phối, có những bài học mà sales nhất định chẳng thể bỏ qua.

Một buổi đào tạo chuyên sâu công trình cho những sales bất động sản nghỉ dưỡng do Newstarland tổ chức trong năm 2017
Một buổi đào tạo chuyên sâu công trình cho những sales bất động sản nghỉ dưỡng do Newstarland tổ chức trong năm 2017

Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp

Cũng như rất nhiều lĩnh vực khác, những doanh nghiệp phân phối nhà đất cũng có những quy định và nội dung nhất định để hình thành nên văn hóa doanh nghiệp và tạo dấu ấn riêng trên phân khúc. Với những sales mới bước chân vào nghề nghiên cứu về văn hóa doanh nghiệp chính là thời cơ tốt để nghiên cứu về môi trường mà mình sẽ gia nhập và đồng hành trong thời gian tới. Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp cũng sẽ cung cấp cho sales mới những quy tắc ứng xử, phương châm và định hướng của doanh nghiệp giúp sales có cái nhìn toàn diện về mô hình làm việc của đại lý.

Tham gia những khóa học, buổi training về công trình

Đây được xem là những khóa học ép buộc và chẳng thể bỏ qua có mỗi sales nhà đất khi muốn thành công. Dù chọn lọc phân phối loại bất động sản nào hay công trình nào thì những tài liệu về công trình là vô cộng quan trọng, nắm vững về những “key” để giúp sales thuyết phục khách hàng và có những đánh giá chuyên sâu cho công trình. Tuy vậy, giữa “1 đại dương bao la” có rất nhiều tài liệu trên phân khúc, để phân biệt và xác định được đâu là “key” chốt quan trọng thì những tài liệu này buộc phải được cung cấp từ những người am hiểu sâu sắc về công trình. Đặc biệt, việc đối thoại trực tiếp từ chủ đầu tư chính là thời cơ vàng để sales nắm bắt tài liệu và tư vấn những vướng mắc trong quá trình tư vấn khách.

Thăm quan thực tại sơ đồ công trình từ NewstarEdu
Thăm quan thực tại sơ đồ công trình từ NewstarEdu

Tìm hiểu về marketing online

Thực tế từ những sales kì cựu trong nghề bất động sản, những kênh khai thác khách hàng truyền thống như tờ rơi, telesales, sms không thật sự hiệu quả trong việc có đến nguồn khách tiềm năng thì marketing online chính là 1 vũ khí đắc lực cho sales nhà đất. Người làm sales bất động sản cần nắm được những kênh Online căn bản dùng nhiều như quảng cáo Facebook, Google Ads, …. Tham gia 1 lớp học marketing online bài bản sẽ cung cấp cho sales nhừng kiến thức quan trọng phục vụ cho làm việc phân phối hàng.

Học hỏi từ những người đi trước

Với những môi trường làm việc cởi mở, thân thiện những người đi trước có thể sẽ sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ sales mới trong những ngày Thứ nhất đi làm, hãy tranh thủ thời cơ và mạnh dạn hỏi những gì chưa hiểu hoặc chưa biết. Để tiết kiệm thời gian khách hàng nên viết ra những câu cần hỏi, rồi xin họ vài phút nhờ tư vấn những gì khách hàng thắc mắc. Khi đây khách hàng sẽ hiểu được sự việc tập trung, chiều sâu hơn.

NewstarEdu – Hệ thống đào tạo sales chuyên nghiệp từ Newstarland

Tháng 10/2017, Công ty TNHH phát triển thương mại Bất động Sản Newstarland chính thức công bố hệ thống đào tạo NewstarEdu có phương châm “Đào tạo là sứ mệnh – Thành công là điểm đến”. NewstarEdu ra đời để đã đi vào hoạt động sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời trang bị cho những học viên những hành trang, kỹ năng và tư duy cần thiết khi bước vào nghề sales, đặc trưng là sales bất động sản. Hiện NewstarEdu phủ kín lịch đào tạo cho học viên những ngày trong tuần có nội dung học phong phú. Các chuyên đề học được NewstarEdu tổ chức quyến rũ và gắn liền có thực tiễn kinh doanh giúp cho những học viên không chỉ được tiếp nhận những kiến thức thiết thực về nghề sales mà còn đủ khả năng để trực tiếp tham dự những làm việc kinh doanh trong hệ thống Newstarland.

NewstarEdu không chỉ đem đến những buổi đào tạo chuyên sâu về công trình, marketing online, đánh giá và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà còn có đến những buổi chia sẻ, tọa đàm có những “best seller” và những giám đốc kinh doanh thành công trong nghề để tiếp thêm năng lượng và kỹ năng cho sales mới.

Bằng những thành tựu, bí kíp đã có cũng như thương hiệu Newstarland trên phân khúc, NewstarEdu đã và đang là nơi khởi đầu và chắp cánh cho những ước mơ có nghề sales.

Hiện tại NewstarEdu đang khởi động khóa học hội nhập dành cho sales mới tham dự phân khúc nhà đất có những lớp học từ thứ 3 – thứ 6 cung cấp nhiều tài liệu bổ ích cho sales.

Lịch học:

Thứ 3: Đào tạo văn hóa doanh nghiệp

Thứ 4: Đào tạo về nghề sales nhà đất, kỹ năng phân phối hàng

Thứ 5: Đào tạo chuyên sâu công trình

Thứ 6: Đào tạo Marketing online

Đăng ký lớp học: ‎0971958877/trangnt@newstarland.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*