35 hạng mục thắng giải được đưa tin tại Vietnam Property Awards 2017

<div>camnangcanho.com – Tối ngày 2/6, đêm gala trao giải của Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Saigon, Tp.HCM.

Các doanh nghiệp thắng giải và được khen thưởng tại đêm gala

Có 35 hạng mục thắng giải và 28 hạng mục được khen thưởng đã được thông báo trong đêm trao giải.

Trong đó, nhiều CĐT được vinh danh các giải thưởng danh giá cả như doanh nghiệp CapitaLand Việt Nam bước vào cuộc tranh tài với 10 đề cử, và đã được xướng danh với danh hiệu Best Developer. Một công ty khác cũng dẫn đầu danh sách các hạng mục thắng giải là doanh nghiệp cổ phần phát triển đô thị quốc tế Việt Nam, nhà phố phát triển dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội.

Theo sau là các nhà mặt phố phát triển khu nghỉ dưỡng công ty cổ phần Nha Trang Bay và doanh nghiệp Cổ phần MIVI, khi đồng thời chiến thắng ba danh hiệu cho mỗi dự án khu căn hộ chung cư Panorama Nha Trang và khu căn hộ thương hiệu X2 Hội An, cùng với bốn giấy chứng nhận dự án được khen thưởng. Dự án biệt thự cao cấp Senturia Vườn Lài của CĐT Tiến Phước nhận giải thưởng dự án nhà ở đắc địa nhất. Đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn resort rộng 9,8 ha tọa lạc tại đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Tp.HCM. Với hai mặt tiếp giáp trực tiếp sông Sài Gòn, rạch Gia dự án được xem khu villa cấp cao đầu tiên ở địa điểm tại Đông Bắc Tp.HCM,…

Ngoài việc vinh danh các nhà phát triển, dự án BĐS và nhà qui hoạch xuất sắc tại các phân khúc hàng đầu và các điểm đến nghỉ dưỡng mới nổi, Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards còn tôn vinh các hạng mục của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội được biết đến với báo giá phải chăng, các căn hộ nhà chung cư tầm trung, cấp cao và sang trọng bậc nhất, các khu văn phòng, quý khách sạn, BĐS giao dịch lẻ cũng như các dự án phát triển khu căn hộ nổi bật tại Nha Trang, Đà Nẵng và vịnh Hạ Long.

Theo thông tin từ ban tổ chức, có gần 130 đề cử đã được gửi đến giải thưởng năm nay. Đêm chung kết lần thứ 7 của chuỗi giải thưởng thường niên này sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Singapore. Các đơn vị chiến thắng từ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài với các nhà mặt phố vô địch quốc gia đến từ 15 thị trường châu Á khác, họ đều là mũi nhọn của ngành bất động sản trong khu vực .

Tìm hiểu thêm https://camnangcanho.com/