3 lý do “đô thị khép kín” trở thành xu hướng của bất động sản cao cấp

Mô hình Compound (thành thị khép kín) đang trở thành chọn lọc danh tiếng của người mua nhà giai đoạn này. Ngoài việc được trang bị đầy đủ tiện ích cung cấp toàn bộ nhu cầu sống, từ vui chơi, vui chơi, học tập đến sức khoẻ, mô hình này còn là biện pháp an ninh hiệu quả trong xã hội tiên tiến.

Đảm bảo không gian sống trong lành do ít xe cộ hơn, tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn nhờ hệ thống kết cấu hạ tầng được tập trung, tiết kiệm được kinh phí kết nối, kinh phí đầu tư và quản lý hạ tầng, tạo cộng đồng gần gũi gắn kết… vô vàn thế mạnh của thành thị khép kín đã đưa xu hướng này trở thành chọn lọc yêu thích của người dân Thủ đô.

Đô thị khép kín – ưu tiên danh tiếng của dân thành thị

Thực tế cho thấy: Thị trường BĐS giai đoạn này càng ngày càng xuất hiện nhiều toà nhà cao tầng – đây là biện pháp cho bài toán quỹ đất càng ngày càng hạn chế và là hệ quả của việc cắt giảm kinh phí thi công.

Cùng có loại hình BĐS này, 1 số khu thành thị bắt đầu mọc lên, khởi đầu là 1 số công trình mở (ngoài đầu tư hệ thống tiện ích phục vụ cư dân nội khu thì còn phục vụ chung cho người dân không ở trong công trình…), sau đây, do ảnh hưởng của quá trình thành thị hoá, thành thị đâyng (mô hình Compound) được hình thành để giải quyết các lo lắng của xã hội tiên tiến.

Những năm trở lại đây, 1 số công trình theo mô hình Compound phát triển thành đắt khách vì nhiều người đã bắt đầu quan tâm hơn đến điều kiện an ninh khi mua nhà.
Những năm trở lại đây, 1 số công trình theo mô hình Compound phát triển thành đắt khách vì nhiều người đã bắt đầu quan tâm hơn đến điều kiện an ninh khi mua nhà.

Tất cả hạng mục được đầu tư trong 1 số khu thành thị thi công theo mô hình Compound được triển khai khép kín và chỉ phục vụ duy nhất 1 đối tượng – cư dân sinh sống nội khu. Theo đây, mọi tiện ích tại công trình đều được thi công đồng bộ, đầy đủ, tiên tiến, cư dân có thể tha hồ trải nghiệm 1 số tiện ích sinh hoạt mà không cần kết nối ra ngoại khu. Đồng thời, người ngoại khu cũng không được tự ý vào công trình để sử dụng 1 số tiện ích nội khu. Chính vì các thế mạnh này, mô hình Compound có đến chất lượng sống, tiện nghi cao cấp và góp phần thi công các nét văn hóa cộng đồng cho cư dân.

Các chuyên gia BĐS đã dự đoán rằng: Các khu thành thị được quy hoạch theo mô hình Compound, đặc trưng là các công trình có địa điểm đẹp, dễ dàng trong giao thông và đầy đủ cơ sở hạ tầng sẽ là ưu tiên danh tiếng cho giới nhà giàu, nhất là trong trong thời gian tới, khi nguồn cung căn hộ cao tầng cấp cao trong khu vực nội thành sẽ càng ngày càng bị hạn chế.

Hình mẫu điển hình của mô hình Compound

Đáp ứng được đa số 1 số tiện ích cần thiết thường ngày cho cư dân nên 1 số khu thành thị xây theo mô hình Compound không cần thiết phải ở giữa phố phường tấp nập hay 1 số quận thị trọng tâm. Thay vào đây, 1 số chủ đầu tư “đau đầu” nhiều hơn cho nhân tố không gian, địa điểm và sự tiện lợi về giao thông.

Sunshine City là 1 điển hình của khu thành thị xây theo mô hình Compound có 70 villa business, 6 toà chung cư 40 tầng và hơn 40 dịch vụ cao cấp.
Sunshine City là 1 điển hình của khu thành thị xây theo mô hình Compound có 70 villa business, 6 toà chung cư 40 tầng và hơn 40 dịch vụ cao cấp.

Còn nhớ, vào khoảng cuối năm 2016, công trình Sunshine City đã gây chú tâm đặc trưng có giới địa ốc Hà thành khi chủ đầu tư này đâyn nhận bỏ ra quy mô thi công cực “khủng” để thiết lập hệ thống tiện ích quy mô chưa từng có tại Hà Nội có hơn 40 dịch vụ cao cấp, trong đây có các tiện ích cực kỳ xa xỉ như bể bơi vô cực, bãi đáp trực thăng trên tầng thượng…

Toàn bộ khối tiện ích dưới chân 6 tòa cao ốc của công trình thực sự tạo nên 1 công trình trọng tâm thương mại đồ sộ bao trọn cung các con phố vàng đắt giá nhất nhì thành thị. Bên cạnh đây là chuỗi tiện ích đầy đủ, bao gồm từ tiện tích thể thao, tiện ích giáo dục – văn hóa tới tiện ích mua sắm, tiện ích ẩm thực…

Điểm nhấn lôi kéo 1 số gia đình trẻ là tiện ích giáo dục gồm trường mầm non quốc tế và cung thiếu nhi được bố trí trọn vẹn ở cả 3 tầng tiện ích.

Bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình, sky bar - các tiện ích vui chơi, thư giãn sang trọng bậc nhất dành cho giới thượng lưu.
Bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình, sky bar – các tiện ích vui chơi, thư giãn sang trọng bậc nhất dành cho giới thượng lưu.

Không các thế, điều khiến giới BĐS bất ngờ nhiều hơn là Sunshine City nằm ở địa điểm đắc địa trên mảnh đất vàng Tây Hồ Tây, khu vực có không gian sống thoáng đãng và nhiều tiện ích hạ tầng trọng tâm của thành thị.

Tây Hồ Tây là khu vực quỹ đất cực kỳ hạn chế do địa thế ven sông, gần hồ hiếm có.
Tây Hồ Tây là khu vực quỹ đất cực kỳ hạn chế do địa thế ven sông, gần hồ hiếm có.

Có thể nói, Sunshine City là hình mẫu điển hình của xu hướng “thành thị đâyng” khi có môi trường sống hoàn hảo như thành thị Melbourne, tầm nhìn panorama tuyệt đẹp ra phía sông, hồ, các đại lộ lớn cộng hệ thống tiện ích khép kín, quy hoạch thi công chuẩn theo mô hình Compound. Những gia đình muốn hưởng thụ 1 không gian tiện ích, đầy đủ tiện nghi sang trọng nhưng biệt lập, an toàn tuyệt đối và đặc trưng là yên tĩnh sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, có thể coi Sunshine City như 1 chọn lọc tối ưu nhất trong thời điểm giai đoạn này.

Chi tiết về công trình và 1 số chương trình khuyến mãi quyến rũ tại Sunshine City, vui lòng xem xét tại: http://city.sunshinegroup.vn

Hotline: 1800.6559

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*