29/10 Mở bán Gò Gai Central Park quà tặng khủng 100 triệu đồng

Dự án Gò Gai Central Park sắp mở phân phối ngày 29/10 tới đây chuẩn bị sẽ lôi kéo đông đảo bạn, đặc trưng là các nhà đầu tư.

Ra mắt phân khúc từ tháng 7/2017, Gò Gai Central Park là công trình lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo bạn tại Thủy Nguyên cũng như bạn của thành thị Hải Phòng. Góp phần vào sự sôi động này phải kể đến các chính sách phân phối hàng ưu đãi kích cầu từ Chủ đầu tư, nhằm giúp người mua dễ dàng đưa ra chọn lọc hơn. Theo đây, toàn bộ bạn đặt mua đất nền công trình đều được tặng quà giá trị: đối có các lô N8, N9, N10, N14 sẽ được tặng ngay 01 Tủ lạnh LG Side by Side trị giá 35 triệu đồng trong khi nếu đặt mua các lô còn lại, bạn sẽ được tặng Bộ đôi 02 Điều hòa Sharp trị giá 15 triệu đồng.

Trước khi kết thúc chương trình ưu đãi vào cuối tháng này, Chủ đầu tư công trình kết hợp cộng Đơn vị phân phối tổ chức buổi lễ mở phân phối và tri ân bạn vào sáng ngày 29/10/2017. Tại sự kiện, bạn không chỉ được giải đáp chọn lọc các lô đất đẹp nhất công trình mà còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng bao gồm nhiều quà tặng thời thượng như Xe máy Honda AirBlade, Điện thoại iPhone 8, Tủ lạnh Electrolux Side by Side.

Phối cảnh villa tại công trình Gò Gai Central Park
Phối cảnh villa tại công trình Gò Gai Central Park

Gò Gai Central Park lôi kéo không chỉ bạn có nhu cầu để ở mà còn lôi kéo cả giới đầu tư sau khi vô số các quy hoạch hạ tầng có lợi cho công trình được phê duyệt và triển khai. Tiêu biểu nhất là quy hoạch các cây cầu kết nối vào trọng điểm thành thị và đi các quận huyện kế bên, biến Thủy Nguyên thành “vùng đất của các cây cầu”, giúp cư dân trong tương lai có thể kết nối cực kỳ mau chóng và dễ dàng. Xuôi về phía Nam công trình chưa đến 1km là vùng quy hoạch Khu thành thị mới Bắc Sông Cấm có tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, nơi sẽ tập trung các trọng điểm hành chính quan trọng của thành thị trong tương lai gần.

Huyện Thủy Nguyên vốn là trọng điểm công nghiệp của Hải Phòng có nhiều Khu công nghiệp lớn, nguồn lao động dồi dào, là điều kiện tiên quyết đẩy nhu cầu nhà ở, nhà thuê trên địa bàn tăng cao. Với các quy hoạch chiến lược cộng địa điểm cực kỳ đắc địa tại nút giao kết nối Hải Phòng – Hải Dương – Quảng Ninh, công trình Gò Gai Central Park được phân tách là mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư bởi mức giá dễ chịu chỉ từ 8,5 triệu/m2. Tính toán sơ bộ, có qui mô mỗi lô đất dao động 300m2 nhà đầu tư chỉ cần bỏ dao động 2,5 – 3 tỷ tiền đất đã có thể thi công 1 dãy nhà trọ dao động 40 phòng, chắc chắn lương đều đặn và hoàn vốn sau thời gian ngắn.

Mặt bằng công trình Gò Gai Central Park tại trọng điểm huyện Thủy Nguyên
Mặt bằng công trình Gò Gai Central Park tại trọng điểm huyện Thủy Nguyên

Được thi công trên tổng qui mô đất hơn 12.7 ha, Gò Gai Central Park là Khu thành thị đồng bộ và tân tiến bậc nhất huyện Thủy Nguyên có 353 lô đất liền kề, 86 lô đất villa, xen giữa là các trục các con phố giao thông nội bộ hai làn nguyên tắc. Dự án Gò Gai Central Park dành nhiều qui mô cho cây xanh, mặt nước, phong cảnh, đem lại sự thư thái cho cư dân. Quần thể khu thành thị khép kín có tiện ích đồng bộ như nhà trẻ, trường tiểu học, công viên cây xanh, khu thể thao… giúp chăm sóc cuộc sống của mỗi gia đình. Dự án có phong phú qui mô để người mua chọn lọc: 100m2 (5x20m), 200m2 (10mx20m), 300m2 (15x20m). Tất cả các lô đất đều có sổ đỏ đầy đủ, bạn đặt mua trong thời điểm này sẽ được nhận sổ đỏ chỉ sau 1 tháng.

Khách hàng đăng ký tham dự sự kiện và nhận giải đáp vui lòng điện thoại:

Đất Xanh Miền Bắc – Hotline: 0971 271 771 – 0913 81 3030

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*