10 cách tốt nhất để giúp tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang có ý định bán nhà, khách mua sẽ phải lưu tâm đến các điểm quan trọng đó. tại sao ư? Trong thị trường nhà đất rất là tranh đua như ngày nay , một vài đại lý môi giới thường bảo khách mua rằng đó là “một cuộc cạnh tranh về giá và hình thức”.

do đó , để nhà của khách mua được định giá cao nhất, khách mua cần phải đảm bảo là nó sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ đầu với bạn .

một phương pháp hoàn hảo để giúp nhà của bạn thu hút được nhiều người lưu tâm đó là hãy với đến cho người mua một căn nhà theo kiểu ‘chìa khóa trao tay’, tức là người mua mang thể chuyển đến mà không cần quan tâm đến một loạt vấn đề dở dang khác. Vậy hãy cùng xem xét 10 cách tốt nhất để giúp tăng giá trị căn nhà:
 

 

một . Sơn lại tường ngoài và sàn gỗ

Một trong những cách tạo ấn tượng tốt với người mua nhanh nhất là sơn lại tường của ngôi nhà, và nếu cần thiết, hãy thay thế sàn gỗ. Một lớp sơn mới sẽ làm ngoại thất của căn nhà trông sáng hẳn lên và tạo ấn tượng tốt. Hãy để ý chọn màu sơn có thể thu hút nhiều người (màu cam sở hữu thể không phải là tuyển lựa thích hợp ). Để thử nghiệm với những màu khác, hãy thử sử dụng một số chương trình sơn ảo hiện có ở nhiều website xây dựng như Benjamin Moore Paints.

2. Cửa sổ và cửa chính

Nhờ việc thay thế một số cửa sổ và cửa chính cũ bằng những loại mới phong cách và đẹp hơn, khách hàng cũng sở hữu thể thu hút những người mua bởi sự ấn tượng đó. Mặc dù mang rất nhiều chọn lọc khác nhau, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng những ngôi nhà đang thực sự phân phối , khách mua mang thể thu hẹp chọn lựa của mình.

3. phong cảnh và ánh sáng

Đầu tư vào cây cỏ, hoa, đá khác nhau mang thể biến khu vườn tồi tàn trở nên sinh động, quyến rũ hơn. Ngoài ra , hãy xem thử ngôi nhà của quý khách trông như thế nào lúc trời bắt đầu tối – lúc nhiều người mua vẫn đang lượn lờ trên phố. Việc lắp đặt thêm các thiết bị chiếu sáng với thể vừa cải thiện bầu không khí vừa giúp hiện đại hóa ngoại thất của căn hộ.

4. Sàn nhà

Sàn nhà của bạn phải luôn sạch sẽ, sáng sủa và hiện đại . Chúng phải hài hòa với ngôi nhà và đồng nhất giữa một số phòng. Vậy hãy tham khảo từ những nguồn khác nhau để đảm bảo là bạn tránh được việc chọn một tầm thảm hoặc ván sàn nhiều người mua không thích.

 

5. Nhà bếp

Nếu nhà bếp của KH cần cải thiện hơn, hãy cân nhắc việc nâng cấp những kệ tủ và bàn cũng như một số hệ thống ống nước. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ là ngôi nhà của bạn chỉ cần tương tự như một vài nhà cùng với , không cần phải vượt trội hơn chúng. nếu như , khách hàng không cần sắm một số tủ đá granite để tạo ấn tượng với người mua vì nó sở hữu thể khiến họ nghĩ rằng họ sẽ phải trả nhiều hơn cho căn nhà.

6. những phòng tắm

Hãy để ý đến chúng, vì tất cả chúng ta đều dành khá nhiều thời gian trong phòng tắm. như vậy không với gì thắc mắc khi người mua đều muốn mang phòng tắm mới ‘thân thiện với người dùng’. Nhà vệ sinh, bồn tắm, tủ gỗ mới với thể tốn kém nhưng những việc nhỏ như lau dọn, thay thế đá lát sàn, sơn, trám cũng sở hữu thể biến phòng tắm cũ trông ‘lung linh’ hơn. Hãy chú tâm đến những thứ nhỏ nhặt như bồn rửa và bồn tắm sứt mẻ, quạt thông gió cần làm sạch, và những thiết bị chiếu sáng cần thay thế.

7. Ánh sáng

Nếu những đèn cũ vẫn được sử dụng trong phòng khách, đã đến thời khắc bạn nên thay thế hệ thống chiếu sáng của căn nhà rồi đó. Một căn nhà mang hệ thống ánh sáng tốt sẽ đem lại cho người mua cảm giác ấm cúng và thân mật. ví dụ , đèn chìm dưới tủ trong nhà bếp sẽ tạo nên ấn tượng độc đáo về một số kệ tủ, trong lúc đó đèn hộp trong phòng khách với thể làm nổi bật những yếu tố trang trí và thiết kế của ngôi nhà.

8. Trang trí lại phần nội thất

Xem xét bất cứ mẫu nhà nào KH đều dễ dàng nhận ra sơn trắng ngoại khu và sơn màu ở trong. Màu sắc phải thích hợp với nhau và hài hòa với trang trí của ngôi nhà. gắng sức sử dụng những bức tường sở hữu điểm nhấn để làm nổi trội hiệu ứng màu sắc và tham quan một số trung tâm thiết kế trong khu vực để mang nhiều ý tưởng hơn.

9. Hệ thống mái và móng nhà

Để đảm bảo là quý khách phân phối được nhà với giá phải chăng nhất và tránh được báo cáo vi phạm hợp đồng thì bạn hãy quan tâm chú ý đến những phần này của ngôi nhà. Những người cho vay thường muốn mái nhà sẽ tồn tại vững chắc trong vòng 3-5 năm và móng sẽ giữ cho tất cả căn nhà một bí quyết an toàn.

10. Dọn dẹp sạch sẽ

Điều ít tốn kém nhất mà bất cứ chủ nhà nào cũng mang thể làm trước khi rao bán nhà là dọn dẹp thật sạch sẽ tất cả căn nhà. Chỉ cần một xô nước, một bánh xà phòng và nước cùng một ít giẻ lau, KH với thể biến ngôi nhà trở thành sạch sẽ lạ thường. Nhưng đừng qua loa! quý khách cần phải dọn thật kỹ, cả dưới bếp và tủ lạnh.

có quá nhiều không nhỉ? Không đâu! Chỉ cần chọn một hoặc hai mục mà khách mua thấy thích hợp và tiến hành luôn thôi. Hãy bắt đầu với một danh sách và khách hàng sẽ thấy được là mình đã gắng sức hết sức để giúp căn nhà của mình sở hữu thể gây ấn tượng tốt với người mua.

Tìm hiểu thêm kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư quận 2