Bất Động Sản

Dịch vụ – tiện ích: Yếu tố cốt lõi hấp dẫn khách hàng

Ngoài địa điểm, kiến trúc, thì 1 trong một vài nhân tố chọn lọc để quý khách “xuống tiền” chốt căn hộ cao tầng là hệ thống dịch vụ – tiện ích cùng môi trường sống xung quanh công trình. Đây được coi là “vũ khí” sắc bén để chủ đầu tư tranh đua trong cuộc đua khắc nghiệt này.

Tiện ích, dịch vụ luôn là một vài vấn đề mà chủ đầu tư công trình phải quan tâm danh tiếng. Một công trình dù có hoàn hảo đến đâu, có nhiều ưu thế nổi bật thế nào nhưng thiếu vắng một vài giá trị tiện ích cần thiết, công trình ấy vẫn chẳng thể dẫn đầu về không gian sống hoàn hảo. Chính vì vậy dịch vụ, tiện ích luôn là nhân tố cốt lõi, chi phối đến chọn lọc mua căn hộ cao tầng của bất cứ chủ sở hửu nào.

Mong muốn có căn hộ cao tầng có địa điểm dễ dàng giao thông, kiến trúc tinh tế và hợp lý, có đầy đủ một vài tiện ích nội – ngoại khu phục vụ nhu cầu cuộc sống là một vài mong muốn hoàn toàn chính đáng và hợp lý của một vài quý khách. Thế nhưng tìm được công trình nào vừa có được một vài nhân tố trên vừa có mức giá thích hợp có túi tiền của quý khách, đặc trưng một vài quý khách trẻ thì là điều tưởng chừng chẳng thể có.

Tuy nhiên, kể từ khi mới hé lộ một vài tài liệu về 1 công trình căn hộ cao tầng nội đô dành cho giới trẻ của chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã gây xôn xao dư luận. Bởi công trình này không một vài làm hài lòng cơn khát của phân khúc về căn hộ cao tầng ven Hồ Tây thơ mộng, kiến trúc thông minh mà lại rất thích hợp có giới trẻ – một vài người chỉ có nguồn tài chính khiêm tốn.

D’. El Dorado vừa chính thức công bố đã thực sự làm phân khúc dậy sóng
D’. El Dorado vừa chính thức công bố đã thực sự làm phân khúc dậy sóng

Tháng 10/2017, D’. El Dorado chính thức công bố đã thực sự làm phân khúc dậy sóng khi trở thành tâm điểm chú tâm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ một vài chuyên gia cũng như quý khách.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, D’. El Dorado không chỉ là bước ngoặt mới trong định hướng đầu tư nhà đất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mà còn là công trình tiên phong trong tạo lập phong một vàih sống của giới trẻ Việt Nam. Điều này được khẳng định khi công trình ứng dụng loại hình căn hộ cao tầng LIMO (little modern- nhỏ mà tân tiến) đang được ưa chuộng trên địa cầu.

D’. El Dorado được kỳ vọng sẽ có đến chuẩn sống tương lai cho giới trẻ bằng một vài căn hộ cao tầng nhỏ được bố trí nội thất thông minh, tiết kiệm tối đa tổng diện tích nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ tiện ích tân tiến, cung cấp một vài nguyên tắc cao nhất về chất lượng cuộc sống.

Ưu thế đặc trưng của D’. El Dorado không chỉ là nằm ven Hồ Tây, nơi hội tụ sinh khí của Thủ đômà nơi đấy còn có lại cho cư dân tiện ích có giá trị lâu dài đây là một vàilàn gió mát từ Hồ Tây thổi vào cùng ánh nắng mặt trời luôn chiếu rọi, chắc chắn sẽ có môi trường xung quanh đến mọi ngõ ngách trong căn hộ cao tầng của chủ sở hửu.

Tại D’. El Dorado, mọi địa điểm trong căn hộ cao tầng đều tràn ngập ánh sáng và gió môi trường xung quanh
Tại D’. El Dorado, mọi địa điểm trong căn hộ cao tầng đều tràn ngập ánh sáng và gió môi trường xung quanh

Sở hữu D’. El Dorado chính là có 1 giá trị sống đích thực có hơn 500 ha mặt nước Hồ Tây và tầm nhìn có 1 không hai tại Hà Nội: 3 mặt hướng Hồ Tây và 1 mặt nhìn ra trọng điểm thành phố, nơi ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất thủ đô và được thưởng thức trọn vẹn toàn cảnh pháo hoa rực rỡ từ chính ban công riêng nhà quý khách.

Cùng có một vài tiện ích ngoại khu được thừa hưởng từ khu vực xung quanh như hồ nước, cây xanh, công viên nước, đền, chùa, hệ thống giao thông tân tiến cùng cơ sở hạ tầng sẵn có của khu vực Tây Hồ, D’. El Dorado còn có hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu thiết thực cho cùng đồng cư dân. Các tiện ích ấy bao gồm: Sảnh lounge, hệ thống mua sắm nhà phố thương mại, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán café, bể bơi bốn mùa, trọng điểm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (khu spa, sauna, câu lạc bộ gym, aerobics, yoga), phòng sinh hoạt cùng đồng, nhà trẻ nguyên tắc quốc tế….

Bể bơi là 1 trong số một vài dịch vụ - tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của một vài cư dân D’. El Dorado
Bể bơi là 1 trong số một vài dịch vụ – tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của một vài cư dân D’. El Dorado

Tất cả một vài dịch vụ thiết thực và cần thiết cho gia đình được hội tụ tại D’. El Dorado sẽ có lại sự tiện lợi cho gia chủ, đặc trưng là một vài người trẻ tuổi.

Có thể thấy, điểm khác biệt của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là luôn tập trung vào chất lượng công trình. Chính bởi thế có công trình tốt, chi phí thích hợp, nhiều tiện íchnhư D’. El Dorado thì mặc dù không cần “khua chiêng múa trống” thì quý khách vẫn tự tìm đến.

Ngoài ra, đã được kiểm chứng qua nhiều công trình chủ đầu tư đã và đang triển khai trước đây, quý khách chọn D’. El Dorado sẽ không phải “lăn tăn” bất cứ điều gì khi chọn lọc “xuống tiền”. Tại đấy, cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống cao cấpcùng một vài dịch vụ hoàn hảo, giúp khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho chính bản thân và cả gia đình.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đơn vị bán Đất Xanh Miền Bắc, Danko

Hotline: 0886 5555 86