Sao Và Không Gian Sống

Cần chú ý điều gì khi sắm tủ TV đón Tết?

Camnangcanho.com – Cứ vào các ngày cận Tết, nhu cầu mua sắm đồ nội thất của người dân lại tăng lên rất cao. Món đồ được quan tâm danh tiếng vào dịp lễ quan trọng nhất trong năm này có lẽ chính là tủ TV. Bởi bên cạnh bộ ghế sofa, nó cũng được coi là tâm điểm của phòng khách, không gian có tính bộ mặt của cả ngôi nhà!

Muốn chọn lọc được 1 chiếc tủ TV thích hợp, chúng ta cần căn cứ vào sở thích chính bản thân và cả cách kiến trúc của căn phòng. Dưới đây là các gợi ý giúp quý khách có thể đưa ra chọn lọc thật chính xác cho món đồ nội thất quan trọng này!

Với các căn nhà phố có diện tích không quá rộng lớn, việc sử dụng kiểu tủ kết hợp với chỗ để đồ là 1 chọn lọc hợp lý.

Các giá để đồ ở tủ không chỉ có công dụng cất trữ, mà còn là nơi lý tưởng để khoe đồ lưu niệm, sách hay các loại rượu quý, góp phần làm đẹp bộ mặt căn phòng.

Đối với những ngôi nhà hiện đại, một chiếc tủ có thiết kế vuông vức và hướng đến sự đơn giản, tinh tế sẽ ăn khớp nhất có nội thất của căn phòng.

Trong khi đó, những loại tủ có thiết kế hoa văn cầu kỳ sẽ phù hợp với không gian có đậm nét truyền thống.

Tròng trường hợp, phòng khách của gia đình quý khách đang sử dụng sơn tường màu nhạt như: trắng, be hoặc vàng cát, thì đừng ngần ngại lựa chọn các loại tủ có gam màu đậm, để tạo nên điểm nhấn thu hút ánh nhìn của mọi người. Ngoài ra, gam màu đậm cũng giúp có lại sự sang trọng và cao cấp cho không gian.

Nếu là người yêu thích sự nhẹ nhàng, mềm mại thì chiếc tủ dưới đây là 1 gợi ý không nên bỏ qua dành cho quý khách.

Cũng là những đường cong mềm mại ấy nhưng trong một gam màu mạnh mẽ và sang trọng hơn.

Nếu không am hiểu tường tận về cách phối màu, thì một chiếc tủ màu xám sẽ là sự lựa chọn “an toàn” rất đáng cân nhắc. Bởi vì, màu xám gần như có thể kết hợp với hầu hết các màu sắc, thường dùng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, đây cũng là một màu sắc có lại vẻ ngoài hiện đại và tinh tế cho không gian.

Với 1 căn phòng mà gam màu trắng chiếm ưu thế tuyệt đối, cần chú ý lựa chọn một món đồ nội thất, thuộc loại “chủ chốt”, có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn. Trong trường hợp của căn phòng này, đây chính là bộ ghế sopha.

Nếu muốn căn phòng phát triển thành thực sự nổi trội và có dấu ấn của chính cá nhân quý khách, hãy thử “mạo hiểm” chọn lọc 1 chiếc tủ TV có kiến trúc thật phá cách và táo bạo.

Minh Nhật

Tổng hợp